Vào tháng 9 tới Công ty Cổ phần Đầu tư Chấu Á Thái Bình Dương sẽ chính thức cho ra mắt 72 lô Shophouse Apec Marina Phú Yên - Khu nhà mố thương mại đặng cấp tọa lạc trên mặt đường Hùng Vương, sát cạnh Vicom Tuy Hòa.  Sau khi đi vào hoạt động Shophouse Apec Marina sẽ là khu trung tâm thương mại sầm ấp bậc nhất của Thành Phố Tùy Hòa nói riêng và tỉnh Phú Yên Nói chung.Apec Marina Tuy Hòa Phú Yên sở hữu vị trí lý tưởng để phát triển mô hình shophouse thương mại, khi tọa lạc ngay trên mặt đường Hùng Vương rộng 42 m đây là trục đường lớn và quạn trọng của Tp.Tuy Hòa. Rất thuận tiện kết nối với các tiện ích quan trọng của toàn thành phố, giáp trung tâm thương mại Vincom Plaza. Sở hữu vị trí vàng này Apec Marina Phú Yên cũng dễ dàng tiệm cận mọi tiện ích giao thương, mang tới cuộc sống phồn vinh cũng như cơ hội đầu tư đột phá cho mọi cư dân.


Khu nhà phố thương mại Shophouse Apec Marina Phú Yên có tổng diện tích đất xây dựng là hơn 7000m2 gồm 72 căn được thiết kế hiện đại và sang trọng. Tất cả các căn nhà phố đều có mặt tiền rộng 5 – 8m, tiếp giáp với 2 tuyến đường Hùng Vương và Nguyễn Văn Huyên. Các căn hộ được quy hoạch khoa học, thiết kế tinh tế vừa thuận tiện kinh doanh ở tầng 1 và 2, vừa đảm bảo không gian riêng tư nghỉ ngơi ở tầng 3,4.
Mặt bằng Shophouse Tuy Hòa Phú Yên


Điểm nhấn quan trọng là dự án có môi trường sinh thái trong lành từ những khoảng xanh đan xen, hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế cùng sự đảm bảo an ninh tối đa. Dự án cũng tiệm cận nhiều tiện ích thiết yếu trên địa bàn thành phố như trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện, resort…


Một trong ít sản phẩm nhà phố thương mại tại thành phố biển Tuy Hòa, Phú Yên. Apec Marina Shophouse Phú Yên nằm trong một quần thể đa tiện ích đang được kỳ vọng sẽ giải cơn khát cho khách du lịch về một tâm điểm vui chơi, mua sắm xứng tầm. Tổ hợp Condotel và  Shophouse Phú Yên sẽ tạo nên sức hấp dẫn lớn đối với khác du lịch và các nhà đầu tư. Đây sẽ là điểm nhấn hoàn hảo và hấp dẫn, góp phần thúc đẩy ngành du lịch, thương mại của Phú Yên.

Hiện tại dự án Apec Marina Phú Yên đang trong quá trình hoàn thiện cơ sở hạ tầng và sẽ sớm ra mắt khách hàng trong thời gian tới.

Thông tin chi tiết về dự án Shophouse Apec Marina Phú Yên, anh/chị vui lòng liên hệ Hotline: 0976.799.138 hoặc truy cập website: www.apecphuyen.com

xuan-mai-spark-tower