Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm nhà phố thương mại tại mặt đường Hùng Vương, Tuy Hòa, Shophouse Apec Marina Tuy Hòa chưa chính thức ra mắt mà đã thu hút một lượng khách hàng lớn. Anh/chị cùng chúng tôi điểm qua 4 lý do mà dự án lại có được sức hấp dẫn đến vậy.1. Thỏa mãn cơn khát Nhà phố thương mại tại Phú Yên

Các năm trở lại đây với sự đầu tư mạnh mẽ, Tuy Hòa, Phú Yên đang ngày càng thay da đổi thịt với lượng người giàu gia tăng nhanh không ngừng. Đó là yếu tố giúp cho nhu cầu sở hữu các loại hình bất động sản có tiềm năng sinh lời ngày càng cao.

Người giàu Phú Yên bởi thế lâu nay vẫn hướng về các khu nhà phố sầm uất tại trung tâm, được thiết kế hiện đại, khoa học với mức giá vừa phải.

Trước bối cảnh đó, sự tham gia của Công ty Cổ Phần Đầu tư Châu Á Thái Bình Dương APEC vào thị trường bất động sản Phú Yên với dự án Apec Marina Phú Yên đánh dấu một bước ngoặt quan trọng khi không những đáp ứng mà còn góp phần kiến tạo chuẩn mực sống sang ở thành phố này.

Khi sở hữu sản phẩm shophouse Apec Marina Phú Yên khách hàng sẽ bị cuốn hút hoàn toàn với nhiều góc độ: kiến trúc Singapore; tiện ích đồng bộ chuẩn 5 sao nâng tầm cho các cư dân.2. Hưởng thụ và kinh doanh sinh lời

Phú Yên từ xưa đến nay nổi tiếng với đường bờ biển đẹp, kết hợp với mức sống và nhu cầu đầu tư bát động sản của người dân càng tăng. Với sản phẩm Nhà phố thương mại – Shophouse tại Apec Marina Phú Yên, không khó để họ thấy trước những tiềm năng sinh lời hiếm có.

Nếu như coi yếu tố quan trọng hàng đầu khi khởi sự kinh doanh là chọn vị trí, thì tại các căn nhà phố thương mại vừa mới trình làng, tiêu chí này coi như cầm chắc. Một mặt tiếp giáp ra đường lớn đại lộ Hùng Vương rộng 42m, một mặt tiếp giáp Nguyễn Văn Huyên rộng 16m, một mặt tiếp giáp với Vincom Tuy Hòa Plaza là điểm cộng lớn nhất cho Apec Marina Phú Yên.

Bên cạnh đó, thiết kế thông minh với mặt tiền rộng từ 6-8m, lối kiến trúc sang trọng đậm chất Pháp của shophouse tiểu khu Hoa Hồng cũng góp phần làm tăng sức hút thị giác và tăng khả năng thành công của các cửa hàng.

3, Giá trị đầu tư sinh lời hấp dẫn

Không chỉ hấp dẫn với những khách hàng mua để ở, shophouse Apec Marina Phú Yên còn rất tốt đối với các khách hàng đầu tư cho thuê lại.

Với tình hình kinh tế, xã hội và dịch vụ phát triển như hiện nay, thị trường khách mua và thuê bất động sản cao cấp tại Phú Yên trong những năm gần đây ngày càng trở nên màu mỡ và chưa có dấu hiệu chững lại. Một dự án tiêu biểu như Apec Marina Phú Yên xuất hiện ở thời điểm này có thể coi là một nước đi chiến lược, sẽ là bàn đạp phát triển cho các năm sắp tới.4. Sức hút từ thương hiệu Apec

Trong hoàn cảnh thị trường bất động sản tại Phú Yên còn sơ khai, thì thương hiệu Apec coi như là cú huých mạnh vào thị trường nơi đây.

Apec với tiềm lực và thương hiệu mạnh đang ngày càng củng cổ chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản.

Với shophouse Apec Marina Phú yên, người dân Phú Yên có quyền đặt niềm tin vào chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam về một sản phẩm hiện đạng, đẳng cấp và có lợi lâu dài cho khách hàng.

Website dự án: www.apecphuyen.com
xuan-mai-spark-tower