“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” là 3 yếu tố hàng đầu mà các nhà đầu tư khi nghiên cứu bất kỳ một dự án bất động sản nào. Dự án nào mà sở hữu cả 3 yếu tố trên sẽ tạo được sức hút rất lớn đối với các nhà đầu tư kể cả tại Phú Yên. Nổi bật nhất hiện nay chỉ có thể là Apec Mandala Phú Yên của công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á Thái Bình Dương - APEC.


Nhất cận thị

Đối với Condotel thì yếu tố quan trọng nhất là vị trí có gần với khu đô thị sầm uất hay không, lượng khách du lịch có nhiều hay không.

Chính vì vậy, dự án Apec Mandala Tuy Hòa của chủ đầu tư APEC được triển khai xây dựng tại vị trí trại trung tâm Thành Phố Tuy Hòa Tỉnh Phú Yên, thành phố biển đẹp với cát trắng mịn, tích hợp chuỗi tiện ích liên hoàn ngay tại dự án: trung tâm thương mại Shophouse, hệ thống bể bơi, Gym & Spa, phố đi bộ, Skybar, phòng xông hơi,...

► Đọc thêm bài viết: Tiện ích dự án Apec Mandala Phú Yên

Nhị cận giang

Theo kinh nghiệm về phong thủy, các dự án tọa lạc tại gần biền và sông sẽ được hưởng nguồn phúc khí, tài lộc, may mắn. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, dự án Apec Mandala Phú Yên trở thành siêu dự án nghỉ dưỡng View biển Phú Yên, với luồng sinh khí khổng lồ từ biển đông sẽ giúp cho phong thủy của dự án luôn được tốt.

Hơn nữa, Condotel Apec Mandala còn được xây dựng song hành cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp như: trung tâm thương mại Shophouse, hệ thống bể bơi, Gym & Spa, phố đi bộ, Skybar, phòng xông hơi,...

Tam cận lộ

Yếu tố thứ 3 thu hút các nhà đầu tư là yếu tố "cận lộ". Có thể nói, các dự án được xây dựng ngay trên các trục đường đại lộ sẽ rất thuận tiện trong việc kết nối giao thông, thu hút được nhiều khách hàng, từ đó việc kinh doanh cũng sẽ phát triển hơn bao giờ hết.

Sở hữu vị trí tuyệt vời tại mặt tiền đại lộ Hùng Vương, dự án Apec Mandala Tuy Hòa được thừa hưởng cơ sở hạ tầng hoàn thiện, mạng lưới giao thông thuận lợi:

- Kết nối sân bay Tuy hòa trong 15 phút.
- Cách Chợ Lớn đường Trần Hưng Đạo: 2km.
- Cách quảng trường 1 - 4: 1 km.
- Cách bãi biển Tuy Hòa: Khoảng 500m.
- Cách Ủy ban nhân dân TP Tuy Hòa: 2.5 km.


Có thể thấy, Condotel Apec Mandala Phú yên là trung tâm kết nối với các khu vực xung quan, đồng thời đón hàng triệu lượt khách du lịch hàng năm. Chắc chắn sẽ đạt khả năng lấp phòng tại ngưỡng cao nhất, thu về những khoản lợi hấp dẫn cho chủ đầu tư và nhà đầu tư.

Thông tin chi tiết tại: www.apecphuyen.com
xuan-mai-spark-tower