So với các dự án Condotel trong khu vực, giá bán dự án Apec Mandala Phú Yên đang ở mức rất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Chỉ với 700-900 triệu, các nhà đầu tư có cơ hội sở hữu căn hộ khách sạn view Biển với mức lợi nhuận lên tới 12%/năm trong 5 năm. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết bảng giá dự án bên dưới để có thể lựa chọn được căn hộ có lợi nhuận tốt nhất.

>> Xem thêm: Vị trí Condotel Apec Mandala Phú Yên

    Phối cảnh căn hộ dự án Apec Mandala Phú Yên

Giá bán căn hộ Condotel Apec Mandala Phú Yên

So với các dự án trong khu vực thì căn hộ Condotel Apec Mandala có giá bán mềm hơn rất nhiều.

- Căn hộ 1 ngủ có diện tích : Đang cập nhật......
- Căn hộ 2 ngủ có diện tích: Đang cập nhật.......

Apec Mandala Phú Yên với chiều cao 29 tầng với số lượng căn hộ là hơn 1000 căn, trong đó phần lớn căn hộ có tầm view hướng ra biển kết hợp với hệ thống tiện ích tiện nghi, đẳng cấp được đầu tư đồng bộ như: Bể bơi bốn mùa, Skybar, khu Spa, trung tâm thương mại, phòng tập Gym, khu ẩm thực,...

Với vị trí đẹp, gần biển do đó các căn hộ tòa Apec Mandala Phú Yên sở hữu tầm view biển đẹp thơ mộng.Cho nên đầu tư Condotel tại đây sẽ là kênh đầu tư an toàn, bền vững và lợi nhuận cao.

Để biết chi tiết giá bán cho từng căn hộ tại thời điểm hiện tại cũng như chính sách bán hàng ưu đãi mới nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Holtine dự án: 0976.799.138 hoặc đăng ký nhận thông tin theo form đăng ký bên dưới.

Chi tiết thông tin về Condotel Apec Mandala Phú Yên tại www.apecphuyen.com
xuan-mai-spark-tower