Tại thời điểm năm 2018 thì mô hình bất động sản đang tạo được sức hút lớn tại thị trường Tuy Hòa nói riêng và Phú Yên nói chung, nhà phố thương mại Shophouse Apec Marina  sở hữu những yếu tố hút khách mà đặc biệt là tiềm năng kinh doanh thuận lợi, mang đến lợi nhuận lớn và bền vững cho các nhà đầu tư.


Hiện nay tại Phú Yên đang sở hữu tiềm năng khai thác du lịch vô cùng lớn, với đường bở biển dài hàng trăm km, bờ biển đẹp, cát mịn, nhiều danh lam thắng cảnh hiếm có sẽ đem đến cho dự án này môi trường kinh doanh thuận lợi, hứa hẹn tiềm năng sinh lời hấp dẫn dành cho quý chủ nhân sở hữu Shophouse Apec Marina trong tương lai sắp tới.

Lợi thế kinh doanh khi sở hữu nhà phố Shophouse Apec Marina

Nhà phố Apec Marina Tuy Hòa là một trong các  dự án nhà phố thương mại đầu tiên tại Tuy Hòa, Phú Yên, sở hữu vị trí vàng mặt đường Hùng Vương, ngay gần ngã tư Hùng Vương và Trần Phú. Vị trí trung tâm độc tôn này của dự án đã đem đến lợi thế lớn để nhà phố có được tiềm năng kinh doanh vô cùng thuận lợi, giúp cho khách hàng có được nguồn lợi nhuận rất lớn trong tương lại khi đầu tư vào đây.Đầu tiên, vị trí tọa lạc tại đại lộ Hùng Vương – đại lộ phát triển sầm uất bậc nhất của Tp.Tuy Hòa và chỉ cách biển 600m. Nơi đây hàng năm thu hút một lượng lớn khách du lịch tới thăm Phú Yên. Vì thế mà nguồn du khách có nhu cầu nghỉ ngơi, sử dụng dịch vụ tiện ích tại đây rất cao.

Đây chính là lợi thế để các Chủ sở hữu các căn nhà phố Shophouse Apec Marina có thể kinh doanh thuận lợi theo dịch vụ tiện ích, đáp ứng nhu cầu lớn của đông đảo du khách đến đây.

Nhờ sở hữu vị trí vàng mà các căn hộ Shophouse Apec Marina Tuy Hòa có tiềm năng cho thuê lại rất lớn, không hề thua kém các dự án khác. Bởi các nhà phố ở đây có vị trí mặt đường lớn lại gần khu vực trung tâm du lịch và hành chính của tỉnh Phú Yên.

Vì thế mà nếu quý chủ nhân sở hữu muốn kinh doanh dịch vụ hay cho thuê đều rất có tiềm năng lớn. Cộng thêm lợi thế phong thủy đẹp, vượng khí, đắc tài, kinh doanh buôn bán, dự án Shophouse Apec Marina hứa hẹn sẽ phát triển vượt bậc, tạo nên khu vực sầm uất trong tương lai,thay đổi bộ mặt Tp.Tuy Hòa, Phú Yên.

Shophouse Apec Marina Tuy Hòa: Thiết kế độc đáo, đa dạng nhu cầu

Sở hữu các ưu điểm vượt trội về tiềm năng kinh doanh, thì nhà phố Apec Marina Phú Yên còn được thiết kế rất khoa học và độc đáo, giúp gia chủ có thể kinh doanh theo mong muốn.

Theo đó, các căn liền kề Shophouse Apec Marina sẽ được xây dựng riêng, không chung tường nhau, có mặt tiền rộng kinh doanh bên ngoài với hàng cây xanh lộng gió. Các căn nhà có3,5 tầng với tầng 1 và 2 là tầng kinh doanh dịch vụ còn tầng 3 trở có chức để ở và tách biệt với không thương mại bên dưới.
Theo đó,  thông tin mở bán nhà phố Shophouse Apec Marina, giá bán căn hộ dự kiến khá hấp dẫn với quyền sở hữu vĩnh viễn.

Do vậy, quý khách chỉ cần bỏ ra một nguồn vốn ban đầu sẽ sở hữu nhà phố tiện nghi trong tầm tay và sử dụng theo ý muốn từ an cư, kinh doanh, cho thuê mặt bằng hay chuyển nhượng, trao thừa kế, kinh doanh đời đời tại đây.

Vì thế, lựa chọn sở hữu một căn nhà phố trung tâm Tuy Hòa tại đây chính là cơ hội hiếm có trên thị trường, không nên bỏ lỡ!

Thông tin chi tiết về dự án Shophouse Apec Marina tại:

Website: www.apecphuyen.com
xuan-mai-spark-tower