Mô hình sản phẩm nhà phố thương mại Apec Marina Tuy Hòa có mặt trên thị trường bất động sản Phú Yên được đánh giá là luống gió với và tạo cú hích lớn cho thị trường nơi đây. Shophouse Apec Marina có được sự quan tâm lớn đến vậy bởi có được vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại và sở hữu tiềm năng sinh lời cao và cơ hội thuận lợi để kinh doanh.


Kiến trúc theo tiêu chuẩn Singapore của Apec Marina Tuy Hòa

Dự án Apec Marina Phú Yên là sản phẩm nhà phố thương mại có 2 chức năng vừa để ở và kinh doanh. Dự án được các kiến trúc sư hàng đồng thiết kế nhằm tối đa hóa công năng sử dụng, giúp cho căn hộ trở nên hiện ddaijl, sang trọng khẳng định được đẳng cấp của giới nhà giàu. Với chiều 3,5 tầng tầng 1 và 2 có chức năng để kinh doanh và tầng 3, 3,5 có chức năng để ở.

Bên cạnh đẳng cấp thiết kế độc đáo nhằm mục đích kinh doanh, những tầng trên của nhà phố Apec Marina Phú Yên được thiết kế phục vụ nhu cầu ở. Với các phòng được bố trí hợp lý giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu an cư của gia chủ. Mặc dù một ngôi nhà đảm nhiệm 2 công năng nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư để gia chủ cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất.

Hệ thống nhà phố Shophouse Apec Marina trở nên tuyệt vời hơn trong mắt khách hàng khi mặt tiền hướng về đường Hùng Vương và Nguyễn Văn Huyên. Với lối kiến trúc mở thân thiện với tự nhiên và đậm phong cách Singapore giúp các không gian trong Shophouse thoáng đãng, tràn đầy ánh sáng, nhờ đó giữ độ sạch sẽ tốt cho cả kinh doanh và ở.Lợi thế kinh doanh phát tài của Apec Marina Tuy Hòa Phú Yên

Không gian nhà phố tại dự án Apec Marina Tuy Hòa có thể phục vụ nhu cầu kinh doanh đa lĩnh vực. Cộng thêm vị trí đắc địa nằm tại trung tâm Tuy Hòa, mặt đường Hùng Vương, tiếp giáp với Vincom và cách biển 600m, nơi đây là điểm đến hấp dẫn thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước tạo nên cơ hội thuận lợi để kinh doanh. Hơn nữa thành phố Tuy Hòa còn nổi tiếng nhờ cảnh đẹp kì vĩ mà tạo hóa ban tặng với non xanh, nước biếc và khí hậu mát lành là điểm hẹn nghỉ dưỡng nổi tiếng Việt Nam, vì vậy số lượng khách du lịch ngày càng gia tăng do đó sở hữu Shophouse kinh doanh hứa hẹn quý vị sẽ nhận được nguồn lợi nhuận lớn.

Như vậy với phong cách thiết kế thông minh đa công năng và nằm giữa trung tâm thành phố, dự án Shophouse Apec Marina  được hưởng trọn vẹn các giá trị và lợi ích của khu vực trung tâm Tp. Tuy Hòa. Và sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn, bền vững, ít rủi ro không nên bỏ qua dành cho khách hàng trong năm 2018 này.

Thông tin chi tiết về dự án vui lòng truy cập: www.apecphuyen.com
xuan-mai-spark-tower