Apec Mandala Phú Yên là một sản phẩm theo mô hình Shophouse và Condotel của chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương - APEC. Dự án được xây dựng tại Tuy Hòa, một trong những địa phương có đường bờ biển đài và đẹp nhất Việt Nam.

Với những ưu thế vượt trội về vị trí, thương hiệu chủ đầu tư, Apec Mandala Phú Yên hứa hẹn mang lại tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai.

Thông tin dự án Apec Mandala Phú Yên

THÔNG TIN ĐẦU TIÊN VỀ APEC MANDALA PHÚ YÊN

- Tên dự án: Apec Mandala Phú Yên.
- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Chấu Á Thái Bình Dương - APEC
- Vị trí dự án: Đại lộ Hùng Vương, Phường 7, Tp.Tuy Hòa, Phú Yên.
- Tổng diện tích dự án: 5500m2.
- Quy mô dự án: 1000 căn hộ Condotel + 55 căn hộ Shophouse.
- Hình thức sở hữu: 50 năm.
- Thời gian khởi công: Tháng 9/2018.
- Hoàn thành và đi vào sử dụng: quý II/2020.


PHÚ YÊN – ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH VÀ ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG LỚN

Với đường bờ biển đẹp dài hơn 100km, PHú Yên những năm qua đã thu hút được một lượng lớn du khách trong và ngoài nước đến tham quan nghỉ dưỡng. 

Nhận thấy tiềm năng đầu tư lớn của nơi đây, nhiều “ông lớn” đã nhanh tay sở hữu những khu đất vàng để triển khai các dự án biệt thự đẳng cấp, nổi bật trong đó là Apec Marina Phú Yên của công ty cổ phần bất động sản đầu tư Châu Á Thái Bình Dương.

Được xây dựng đắc địa tại vị trí trung tâm Tp.Tuy Hòa, dự án Apec Mandala Tuy Hòa giúp cho các gia chủ và du khách nghỉ dưỡng tại đây có thể dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm như: sân bay Tuy Hòa với chỉ khoảng 15 phút di chuyển, di chuyển tới các địa danh phát triển khác.


CHỦ ĐẦU TƯ APEC MANDALA PHÚ YÊN LÀ AI?

Chủ đầu tư dự án Shophouse Apec Marina Phú Yên là Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á Thái Bình Dương, đây là đơn vị có tiềm lực tài chính mạnh và đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản với các loại sản phẩm chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse,...

Với khả năng tài chính mạnh mẽ cùng tầm nhìn chiến lược về thị trường đầu tư nghỉ dưỡng tại Phú Yên trong tương lai, chủ đầu tư Apec Mandala Phú Yên đã thâu tóm hàng loạt các khu đất đẹp nhất tại Phú Yên để mang đến cho khách hàng những siêu phẩm đẹp nhất, đắc địa nhất. 

Cho nên, khi khách hàng đầu tư tại Apec Mandala Phú Yên, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ, chất lượng công trình luôn được đảm bảo, đặc biệt là tiềm năng tăng giá sẽ gần như chắc chắn trong tương lai.

Hiện tại những thông tin chi tiết về chính sách đầu tư Apec Mandala Tuy Hòa vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Anh/chị Những khách hàng quan tâm dự án này và có nhu cầu nhận thư mời tham dự lễ mở bán dự án mới nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cập nhật thông tin về dự án Apec Mandala Phú Yên tại www.apecphuyen.com
xuan-mai-spark-tower