Mô hình nhà phố Shophouse đang trở thành thời thượng và thu hút nhiều nhà đầu tư trên thị trường bất động sản. Theo thống kế hiện nay lượng cung shophouse trên toàn quốc còn hạn chế, cho nên nhiều dự án mặc dù chưa mở bán nhưng đã có sự thu hút rất lớn đối với khách hàng.

Trong đó có Shophouse Apec Marina Phú Yên tọa lạc tại mặt đường Hùng Vương, Tp.Tuy Hòa vào cuối tháng 9/2018 mới ra mắt thị trường nhưng tới thời điểm này đã có nhiều khách hàng mong muốn được sở hữu một căn hộ nơi đây.


Tiềm năng sinh lời lớn

Được đánh giá là một trong hiếm các dự án phát triển theo mô hình Shophouse tại Phú Yên, với quy mô là 72 lô Shophouse với diện tích giao động từ 70-95m2 - Sở hữu vị trí đẹp, 2 mặt tiền đường Nguyễn Văn Huyên và Hùng Vương đồng thời tiếp giáp với Vincom Tuy Hòa. Đặc biệt shophouse Apec Marina Phú Yên còn được cấp sổ đỏ sử dụng ổn định, lâu dài.

Tính tới thời điểm này shophouse đang trở thành sản phẩm hiếm có tại Phú Yên - nơi có số lượng căn hộ shophouse không nhiều nên giới đầu tư lại càng săn lùng và sẵn sàng chấp nhận mua lại với tiền chênh lên tới hàng tỷ đồng.

Hơn nữa Apec Marina Phú Yên còn tọa lạc ngay cạnh 2 block cao 29 tầng với quy mô 55 lô Shophouse và hơn 1000 căn hộ Condotel cũng được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương - APEC. Đây là một lợi thế rất lớn cho dự án, khi tại đây sẽ đón một lượng lớn khách du lịch tới du lịch và nghỉ dưỡng.


Dự án đang được khẩn chương triển khai để sớm ra mắt khách hàng


Shophouse là kênh đầu tư mới với các nhà đầu tư Tại Phú Yên, với các ưu điểm hiểm có về tiềm năng sinh lời cũng như khả năng kinh doanh.

Shophouse có thể vừa ở vừa để kinh doanh, nên rất tiện cho khách hàng nào muốn kinh doanh ngay tại căn hộ của mình. Đồng thời vị trí tọa lạc thường ở mặt đường lớn, sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng tới thăm quan và mua sắm.

“Nắm được tâm lý này, vào cuối tháng 9/2018 chủ đầu tư Apec sẽ chính thức cho ra mắt dự án Shophouse Apec Marina Phú Yên với giá và chính sách bán hàng hấp dẫn. Đây là cơ hội hiếm có để các nhà đầu tư có thể sở hữu những lô Shophouse mặt đường Hùng Vương với tiềm năng kinh doanh và cho thuê lớn.

Theo các chuyên gia bất động sản, loại hình shouphouse đã chứng tỏ được những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại hình nhà thương mại truyền thống. Nếu như nhà liền kề, biệt thự, được thiết kế chủ yếu phục vụ để ở nên việc chuyển đổi công năng sang khai thác thương mại sẽ gặp nhiều hạn chế và gia chủ phải tốn nhiều chi phí trong việc cải tạo thì shophouse đã giải quyết được những hạn chế này.

Sản phẩm Shophouse Apec Marina Phú Yên được phát triển với 2 chức năng chính: Để ở và kinh doanh. Ở tầng trệt và tầng 1 chủ sở hữu có thể dùng để mở cửa hàng hoặc văn phòng kinh doanh. Tầng 3 và 3,5 chủ nhân có thể sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình, vừa riêng tư lại rất thuận lợi để điều hành công việc kinh doanh. Nhờ đó, việc sở hữu tài sản này không chỉ giúp khách hàng đảm bảo mục tiêu kinh doanh sinh lời mà còn dung hòa với công năng sinh hoạt, đem lại chất lượng sống tốt và hiện đại hơn.

Tóm lại, khi phát triển các dự án bất động sản, số lượng shophouse chủ đầu tư tung ra thị trường thường không nhiều do quỹ đất có hạn vì thế giá trị của loại hình bất động sản này sẽ tăng trưởng theo thời gian.
Mở bán Shophouse Apec Marina Phú Yên.

Website: www.apecphuyen.com
xuan-mai-spark-tower