Đầu tư shophouse Apec Marina Phú Yên cần một số lượng tiền khá lớn, cho nên không phải ai cũng phải đầu tư. Anh/chị hãy đọc kỹ bài viết này để xem mình có nên đầu tư sản phẩm này hay không?Khách hàng nhu cầu vừa kinh doanh và ở

Shophouse là mô hình căn hộ đầu tư đa năng hơn so với các hình thức bất động sản khác, nơi mà anh/chị có thể vừa ở vừa có thể kinh doanh. Hiện nay lượng shophouse được cung ra thị trường ko nhiều và ra bao nhiêu đều được hấp thụ rất nhanh, nhất là shophouse tại các khu trung tâm, mặt đường lớn, các tòa chung cư.

Shophouse Apec Marina Tuy Hòa tọa lạc tại mặt đường Hùng Vương và Nguyễn Văn Huyên đồng thời ngay cạnh là Vincom Tuy Hòa Plaza với chức năng tầng 1 và 2 để kinh doanh, tầng 3,4 có chức năng để ở. Cho nên rất phù hợp với các khách hàng có nhu cầu vừa kinh doanh và ở.

Nhu cầu đầu tư và cho thuê lại
Sau khi mua Shophouse Apec Marina Tuy Hòa nếu anh/chị không muốn sử dụng có thể cho thuê lại với mức giá thuê rất hấp dẫn. Với lợi thế của các căn shophouse tọa lạc tại mặt đương lớn và tại khu vực trung tâm của Tp.Tuy Hòa sẽ có thể cho thuê từ 30-50 tr/tháng. 

Nhu cầu muốn ở nhà thấp tầng

Nếu anh/chị không có ý định kinh doanh hay cho thuê nhưng lại thích ở những căn hộ tầng thấp thì shophouse Apec Marina cũng là sự lựa chọn lý tưởng. Shophouse sẽ chọn cho thuê lại tầng 1 và 2, còn tầng 3 và 4 gia đình sẽ ở các tầng phía trên tách biệt. 

Khách hàng muốn có một kênh đầu tư an toàn ngoài gửi tiết kiệm ngân hàng

Ngoài các đối tượng đã kể trên thì shophouse còn phù hợp với những người đã về hưu hay những doanh nhân trẻ có khoản tiền tiết kiệm lớn từ 5 tỷ trở lên, mong muốn tìm một kênh đầu tư cho thuê an toàn, ổn đinh và sinh lời cao hơn tiền gửi ngân hàng. 

Các rủi ro khi mua căn hộ Shophouse Apec Marina Phú Yên

Trước khi dự định đầu tư vào căn hộ shophouse Apec Marina chắc hẳn nhà đầu tư sẽ rất quan tâm tới rủi ro của dòng sản phẩm này là gì? Dưới đây là một số rủi ro nhà đầu tư có thể gặp phải:

Shophouse giá cao hơn giá căn hộ: Shophouse là dòng sản phẩm dịch vụ đặc thù, có mức giá cao hơn ít nhất từ 20% trở lên so với giá căn hộ cùng tòa nhà. Đặc biệt, có những dự án siêu sang shophouse có mức giá gấp đôi mức giá căn hộ. Với mức giá như vậy, hẳn các nhà đầu tư sẽ rất băn khoăn về khả năng thanh khoản.

Rủi ro về tiến độ bàn giao: Không giống như đầu tư căn hộ để ở, rủi ro về tiến độ bàn giao đối với dòng sản phẩm Shophouse gây hậu quả nặng nề cho nhà đầu tư dài hạn. Với việc mặt bằng kinh doanh bị chủ đầu tư chậm tiến độ bàn giao vài tháng có thể khiến nhà đầu tư thiệt hại nặng nề về chi phí duy trì mặt bằng thay thế, lợi nhuận kinh doanh hoặc cho thuê.

Trên là những thông tin và lưu ý giúp anh/chị có thêm căn cứ trước khi quyết định đầu tư Shophouse Apec Marina Tuy Hòa.

Thông tin chi tiết về dự án tại: www.apecphuyen.com
xuan-mai-spark-tower