Tọa lạc tại trung tâm Tp.Tuy Hòa là mặt đường Hùng Vương và cách biển hơn 500m, Shophouse Apec Marina không chỉ hưởng lợi về hạ tầng khu vực, mà còn nằm ngay vị trí thuận lợi nhất để kinh doanh.

Sở hữu tiềm năng lợi nhuận lớn, bền vững và lâu dài mà Apec Marina Phú Yên đem lại cho các nhà đầu tư. Hiện nay Shophouse Apec Marina đang có được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng.

Và một trong những yến tố mà các nhà đầu tư quan tâm là tiến độ của dự án Shophouse Apec Marina như nào? liệu có được đúng như cam kết của chủ đầu tư?


Theo cập nhật mới nhất của chúng tôi về tiến độ dự án Shophouse Apec Marina Phú Yên vào ngày 10/9 là dự án đang chuẩn bị tiến hành quây tôn và xây dựng phần hạ tầng. Theo kế hoạch vào tháng 10 này dự án sẽ chính thức hoàn thành phần móng.

Shophouse Apec Marina là một trong các dự án bát động sản đầu tiên tại thành phố biển Tuy Hòa, Phú Yên, nổi bật lên với loại hình shophouse.

Với những khách hàng muốn đầu tư kinh doanh, mở văn phòng hay đầu tư cho thuê thì Apec Marina Tuy Hòa là lựa chọn hấp dẫn cả về lợi nhuận lẫn tiềm năng tăng giá. Chỉ cần nhìn từ lượt khách đến Phú Yên hàng năm đã tính ngay được lợi nhuận mà nhà đầu tư sẽ được hưởng.


Với các khu mua sắm, vui chơi, giải trí, ăn uống… mà Apec Marina xây dựng và phát triển sẽ góp một phần không nhỏ đến việc thu hút khách hàng và tăng lượng khách du lịch cho nơi đây.

Các căn shophouse Apec Marina được xây dựng với 2 mặt đường chính là Hùng Vương rộng 42 m và Nguyễn Văn Huyên rộng 16 m do vậy sẽ rất thuận tiện cho việc kinh doanh di chuyển tới các khu vực phát triển khác của Tp.Tuy Hòa, Phú Yên. 

Dự án Apec Marina Phú Yên tọa lạc tại vị trí có luồng người di chuyển lớn, đặc biệt là khách du lịch đến Phú Yên.

Hàn Nam Phú Yên đón hơn 1 triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước đây là con số tạo nên những hi vọng lớn về đầu tư thành công, nguồn thu lợi nhuận cao gấp bội cho các chủ sở hữu shophouse tại Apec Marina Phú Yên.

So với những dự án shophouse hiện đang có tại Phú Yên, Apec Marina Tuy Hòa có quy mô và vị trí tốt hơn hẳn, nhiều chuyên gia khẳng định, đây là vị trí đón khách tốt nhất.

Dự án Apec Marina Phú Yên hiện nay đang trong giai đoạn chiển khai phần móng, thông tin tiến độ Apec Marina sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục đến khách hàng liên tục.

Chi tiết cập nhật mới nhất về Shophouse Apec Marina tại website www.apecphuyen.com
xuan-mai-spark-tower