Trong những năm gần đây cho đến thời điểm cuối năm 2018, khách du lịch không chỉ quan tâm tới các địa danh du lịch đã phát triển với nhiều tiện ích và dịch vụ, mà còn quan tâm tới các khu vực còn hoang sơ vẫn còn giữ được các nét đẹp tự nhiên

Nét đẹp tự nhiên kết hợp với văn hóa bản địa sẽ luôn tạo được sức hấp dẫn lớn cho các khách du lịch mong muốn có được những trải nghiệm mới mẻ đầy chất nhân văn. Tại Apec Mandala Tuy Hòa Phú Yên, anh/chị sẽ được trải nghiệm một không gian sống đơn giản, mộc mạc, đậm chất văn hó của người dân Tuy Hòa, Phú Yên.
Phối cảnh Condotel Apec Mandala Phú Yên

Không gian tuyệt vời tại Condotel Apec Mandala Phú Yên

Chủ đầu tư dự án Apec Mandala Tuy Hòa Phú Yên phát triển dự án với mục tiêu trở thành một không gian nghĩ dưỡng mang đậm phong cách địa phương, với không gian nghỉ dưỡng đơn giản nhưng vẫn toát lên sự sang trọng và đẳng cấp. Cho nên, anh/chị chỉ cần lựa điểm nghỉ dưỡng tại đây, sẽ được hưởng tất cả những tiện nghi đẳng cấp mang đậm văn hóa Tuy Hòa, Phú Yên.

Dự án Condotel Apec Mandala Phú Yên không phải dự án đầu tiên trên thế giới thực hiện những điều này, trước đó đã có những khu nghỉ dưỡng phức hợp nổi tiếng tại Singapore, Macau, Hongkong, hay Las Vegas thành công rực rỡ, trở thành biểu tượng lớn của đất nước, thành phố du lịch.

Tại Apec Mandala Tuy Hòa, chủ đầu tư chỉ tiếp nối những thành công này, đưa mô hình về Việt Nam nhưng có sự thay đổi, điều chỉnh và phát triển dựa trên những đặc trưng đang có của Phú Yên, mang đến một màu sắc riêng, không gian sống, không gian nghỉ dưỡng đầy sự sáng tạo, đầy tính giải trí nhưng vẫn có âm hưởng nét văn hóa đặc trưng của văn minh lứa nước.

Nền tảng cho một thương hiệu mới

Nói đất một đất nước thì chúng ta thường liên tưởng tới một địa danh du lịch nổi tiếng. Nếu
Pháp là tòa thép Effel nối tiêng, Trung quốc là Vạn Lý Trường Thành, Singapore là khu phức hợp nghỉ dưỡng Marina Bay Sands đắt đỏ thì tại Phú Yên – Việt Nam trong tương lai sẽ Condotel nối tiếng thế giới với thương hiệu Apec Marina Phú Yên.


Với những dự án này không những làm nổi bật lên nét đẹp cho thành phố, cho đất nước, mà hằng năm kiếm một khoản lợi nhuận không hề nhỏ cho các nhà đầu tư. Tại dự án căn hộ Condotel Apec Marina Phú Yên, các nhà đầu tư đã nhìn thấy những khác biệt về quy mô, nhìn thấy lợi thế từ vị trí đắc địa của dự án, chính vì thế nhiều khách hàng sẵn sàng bỏ một số vốn lớn, sở hữu nhiều căn cùng lúc.

Hiện nay quỹ đất ven biển Tuy Hòa, Phú Yên đang ngày càng khen hiếm thì tiềm năng tăng giá của dự án này là là rất cao. Đầu tư Apec Marina Phú Yên vào thời điểm này sẽ là lựa chọn vàng, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được bảng giá tốt nhất.

Thông tin chi tiết về Condotel Apec Marina Tuy Hòa Phú Yên tại www.apecphuyen.com
xuan-mai-spark-tower