Shophouse Apec Marina Phú Yên là dự án rất hấp dẫn cho các nhà đầu tư tại Tuy Hòa, Phú Yên, được các nhà đầu tư đánh giá rất cao về vị trí và tiềm năng sinh lời trong tương lai, chắc chắn sẽ rất khó để tìm được một dự án sở hữu nhiều lợi thế lớn như vậy.


Dự án Apec Marina Phú Yên là sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Đầu Tư Châu Á Thái Bình Dương. Đây là một trong ít những dự án Shophouse kết hợp với Condotel được đầu tư tại Phú Yên và sở hữu vị trí độc tôn mà hiếm dự án nào có được.

Apec Marina Phú Yên viên ngọc quý của Phú Yên

Shophouse Apec Marina được lấy ý tưởng từ những khu nhà phố thương mại Sầm uất tại Singapore, những khu phố được thiết kế hiện đại, khoa học, với mật độ khách hàng qua lại lớn sẽ tạo thành trong tâm thu hút thương mại lớn tại Tp. Tuy Hòa, Phú Yên.

Tuy Hòa từ lâu đã nổi tiếng với những bãi biển, cảnh đẹp mê người, đang ngày càng được đầu tư mạnh, đặc biệt là cơ sở hạ tầng với hệ thống giao thông được đầu tư mạnh trong những năm qua.

Apec Marina Phú Yên tọa lạc trên mặt đường Hùng Vương, cách biển 600m xứng đáng trở thành viên Ngọc Quý của Tuy Hòa nói riêng và Phú Yên nói chung.

Apec Marina Phú Yên sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp


Dự án Shophouse Apec Marina Phú Yên được lấy cảm hứng từ những thiết kế sang trọng, hiện đại của Singapore, chính điều này đã tạo nên những chuẩn mực sống tuyệt vời, với những tiện ích đẳng cấp hàng đầu.


Tiềm năng sinh lời lớn của Shophouse Apec Marina Phú Yên

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội Apec Marina Phú Yên đem lại nhiều giá trị nổi bật tới khách hàng, đặc biệt là khách hàng đầu tư, dự án thời điểm hiện tại chỉ vừa mới đánh dấu những bước tiến đầu tiên trong chuỗi thời gian dài phát triển, chính vì lý do đó mà dự án sẽ còn nhiều thời gian để phát triển và nổi trội hơn nữa.


Apec Marina Phú Yên là một dự án như vậy, một điểm đến đầu tư lý tưởng, Shophouse là một kênh đầu tư lý tưởng kết hợp với một dự án có vị trí và lợi thế phát triển vượt trội thì không có gì lạ nếu dự án chinh phục và trở thành điểm đến lý tưởng, kênh đầu tư vua hứa hẹn sẽ chinh phục nhà đầu tư trong nhiều năm về sau nữa.

Ngồn: www.apecphuyen.com
xuan-mai-spark-tower