Mảnh đất Hạ Long xinh đẹp là nguồn cảm hứng sáng tạo lớn cho các nhà thầu đầu từ, xây dựng khu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng và đặc biệt đây là mảnh đất đầy hi vọng của thị trường bất động sản những năm gần đây.

Là một trong những thành phố năng động bậc nhất Việt Nam với hệ thống Cảng tàu, giao thông, hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* phong phú và đẳng cấp, thành phố Hạ Long là nơi du lịch lí tưởng của biết bao du khách trong và ngoài nước, cũng là nơi ở lí tưởng và phù hợp cho những ai thích khám phá, trải nghiệm và yêu thích vẻ đẹp tuyệt vời của nơi này.

Tập đoàn hùng mạnh FLC cũng đã chọn Hạ Long là nơi tiềm năng để phát triển nhà ở nghỉ dưỡng. Flc Tropical City là một trong những dự án mũi nhọn được tập đoàn phát triển, đây là đô thị biển du lịch hiếm hoi dân cư sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn và có hình thành đơn vị ở. Một sự đảm bảo chắc chắn cho lợi nhuận lớn và lâu dài.Dự án FLC Tropical Hạ Long có vị trí tuyết vời – nhìn ra vịnh Cửa Lục và sông Diễn Vọng, tiếp giáp tuyến đường huyết mạch kết nối Hạ Long và các tỉnh phía Bắc như: quốc lộ 1B, quốc lộ 18, đường vành đai phía Bắc, đường Trần Phú,…Bốn phía dự án đều giáp với khu công nghiệp, khu dân cư, đường cao tốc.

• Phia Đông Bắc: Giáp khu công nghiệp tập đoàn kinh tế Hạ Long
• Phía Tây Bắc: Giáp sông Diễn Vọng;
• Phía Đông Nam: Giáp đường 337
• Phía Tây Nam: Giáp khu dân cư Cao Xanh – Hà Khánh

Giao thông thuân lợi cho phát triển kinh tế, du lịch: Cách sân bay Vân Đồn 40 phút, cách Cảng biển Quốc tế 10 phút, cách Vịnh Hạ Long 20 phút, Gần ngay đường rẽ cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long, nằm tại khu vực eo sông của Hạ Long….

Dự án FLC Tropical City có vị trí tọa lạc tại khu vực trung tâm văn hóa – kinh tế – chính trị lớn của thành phố Hạ Long Quảng Ninh, không chỉ có vị trí giao thông thuận lợi, cảnh vật nên thơ, sống nước hữu tình, Hạ Long còn là thành phố trọng điểm kinh tế của tỉnh Quảng Ninh nên rất có tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng.

Dự án FLC Tropical City Hạ Long được phát triển theo mô hình khu đô thị ven sông đẳng cấp. Dự án sẽ bao gồm các khu nhà ở thấp tầng, cao ốc, công trình công cộng, mặt nước, cây xanh và các công trình hạ tầng kỹ thuật khác. Dự kiến sẽ thành siêu thành phố biển dụ lịch mới của thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Để có thể sở hữu một căn hộ tại FLC Tropical City Hạ Long, liên hệ ngay để được hưởng mức giá ưu đãi cho khách hàng đầu tiên đặt mua:

- Chiết khấu ngay 3% khi khách hàng đặt mua dự án
- Hưởng lãi suất 12%/năm cho số tiền thanh toán sớm 95%.
- Chiết khấu khi mua số lượng lớn: Mua từ 3-5 căn chiết khấu 1%, mua từ 6 căn trở lên chiết khấu 2 %.
- Giá bán hấp dẫn chỉ từ ~ 10 – 18tr/m2
- Sở hữu sổ đỏ lâu dài tại 1 thành phố năng động bậc nhất sở hữu kì quan thế giới Vịnh Hạ Long với giá được đánh giá =1/6 lần giá trị thực tiềm năng.
- Dự án cách khu vui chơi, giải trí Sunword 3,5 km
- Phân khu đầu tiên ra mắt – Tiềm năng tăng giá cao nhất
- Đầy đủ tiện ích đẳng cấp của một đô thị du lịch biển
- Đã hoàn thành đầy đủ pháp lý, cơ sở hạ tầng.
-
Vô cùng thuận lợi trong phát triển du lịch, kinh doanh – Đối diện cảng xuất khẩu hàng hóa lớn nhất miền bắc.

Nguồn thông tin về dự án Flc Tropical City Hạ Long tại www.caoxanhhakhanhflc.com
xuan-mai-spark-tower