Nằm tại quẩn thể thứ 3 của dự án Sun Plaza Grand World, dòng sản phẩm shophouse Europe phong cách kiến trúc Vienna (Áo) chính thức ra mắt khách hàng Hạ Long, và đang thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài Hạ Long.

Shophouse Europe có tổng chiều dài là 850 m trên mặt đường Hạ Long đẹp nhất của trung tâm dụ lịch Bãi Cháy - Tp Hạ Long. Đây là trục đường đón nhật một lượng khách dụ lịch khổng lồ hàng năm từ trong nước và ngoài nước tới thăm Vịnh. Điều này có thế khẳng định về tiềm năng khai thác kinh doanh Shophouse tại đây là rất lớn, không chỉ tạo ra dòng tiền hàng năm mà giá trị của bất động sản cũng tăng với tỷ suất lớn hàng năm.


Shophouse Europe được thiết kế theo phong cách cổ điển của Châu Âu với điểm nổi bật về kiến trúc và văn hóa kinh doanh của khu vực này.

Theo các chuyên gia, vị trí là yếu tố quyết định dẫn đến thành công của shophouse. Mỗi shophouse Europe được xây dựng trên diện tích 120-237,5 m2, cao 5 tầng, diện tích sử dụng 572-1.134m2, phù hợp để vừa ở, kinh doanh hoặc cho thuê linh hoạt trên mặt đường Hạ Long.

Mang tinh thần Áo - đất nước của các nhà soạn nhạc huyền thoại và những công trình kiến trúc tráng lệ, shophouse Europe tái hiện một châu Âu thu nhỏ tại thành phố di sản với 3 tiểu khu Silkroad, Élysée và L’Opéra.

Shophouse Europe cho phép chủ nhân sở hữu lợi thế vừa ở vừa kinh doanh và cho thuê linh hoạt.
Mỗi tiểu khu sở hữu lối thiết kế riêng, vẫn thể hiện được sắc màu châu Âu nhưng không bị lặp lại về kiến trúc. “Hơi thở” châu Âu được hiện hữu trong những con đường nội khu ốp đá granite; các mái vòm symphony độc đáo và khu vực tượng đá nghệ thuật, đài phun nước mô phỏng kiến trúc Áo…

Năm 2019 đánh dấu sự dịch chuyển của shophouse tới những khu vực mới, từ đô thị cũ với chức năng thương mại đơn thuần sang những địa bàn có tích hợp cả nhu cầu kinh doanh và nghỉ dưỡng. Theo đó, shophouse mang đến khả năng sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn, đặc biệt là các dòng shophouse thuộc quần thể nghỉ dưỡng ven biển, được thừa hưởng vị trí, hạ tầng, tiện ích, lưu lượng khách đông đảo.


Thiết kế đẳng cấp tại Shophouse Europe Sun Hạ Long

Đối với dự án shophouse Europe, các nhà đầu tư còn sở hữu hệ sinh thái với quần thể du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí đồng bộ tại Bãi Cháy do Sun Group kiến tạo gồm quần thể nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Halong Bay, tổ hợp vui chơi Sun World Ha Long Complex, quảng trường biển Sun Carnival Plaza…

Đây cũng là lợi thế mở ra cơ hội kinh doanh cho những dãy shophouse Europe. Dòng du khách đến với quần thể du lịch tăng từng ngày là dư địa lớn để phát triển chuỗi dịch vụ mua sắm, thư giãn cao cấp tại châu Âu thu nhỏ này.

Nguồn: https://news.zing.vn

Thông tin chi tiết về giá bán Shophouse Châu Âu Sun Hạ Long Quảng Ninh tại https://villasgo.com/shophouse/europe-sun-plaza-grand-world/
xuan-mai-spark-tower