AQH Riverside - Năm 2019 này sẽ có rất nhiều dự án dược chào bán ra thị trường mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Không chỉ trong các quận nội thành mà tại Long Biên, một quận có vị trí địa lý đặc biệt nằm cách trung tâm một cây cầu cũng như vậy.

Hàng loạt các dự án căn hộ tại Long Biên sẽ được triển khai thời gian tới. Nếu bạn đang quan tâm mua nhà tại đây thì AQH Riverside là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Nằm ở vị trí độc nhất của quận Long Biên giáp với đường đê Ngọc Thụy hướng thẳng mặt sông Đuống. Dự án AQH Riverside Long Biên nổi bật hơn hẳn các dự án bất động sản cùng khu vực bởi nhiều yếu tố.

Điều đầu tiên là vị trí rất đẹp của chung cư AQH Riverside, vị trí đắc địa ở tổ 18, Thượng Thanh giúp người dân của tòa nhà dễ dàng lưu thông đến nhiều khu vực trung tâm của quận Long Biên hay dễ dàng đi vào trong phố, ra các huyện Đông Anh, Bắc Ninh.

Nhờ nằm gần với sông Đuống ( Các căn hộ view được sông Đuống ) nên không khí của chung cư AQH Riverside Thượng Thanh rất mát mẻ và trong lành. Đặc biệt các căn hộ từ tầng 5 trở lên có thể dễ dàng có tầm view tuyệt đẹp về phía sông..

Căn hộ view sông hiện nay rất hiếm và mang đến ý nghĩa lớn về phong thủy cũng như chất lượng cuộc sống.

Xung quanh dự án cũng không có tòa nhà cao tầng nào nên bạn không phải lo lắng đến vấn về không gian. Mật độ cư dân nơi đây không quá cao và cũng không quá thấp, vừa đủ để người dân có không gian riêng tư nhưng cũng rất đầm ấm về “tình làng, nghĩa xóm”.

Về thiết kế của căn hộ AQH Riverside, các căn hộ ở đây có thiết kế tương đối khác biệt với tất cả các dự án xung quanh khi diện tích khá nhỏ chỉ vào khoảng 56m2 đến 72m2 và có từ 2 phòng ngủ đế 3 phòng ngủ. Tuy thiết kế nhỏ gọn nhưng không vì thế mà căn hộ AQH Riverside Long Biên mất đi sự thông thoáng bởi chủ đầu tư An Quý Hưng đã rất khôn ngoan khi bố trí nhiều cửa sổ, ban công rộng rãi để hứng được nhiều gió, không khí tự nhiên theo các thiết kế hiện đại..

Vì diện tích hợp lý nên tổng giá trị của các căn hộ AQH Riverside Thượng Thanh chỉ dao động trên dưới 1 tỷ đồng. Chính điều đó giúp các căn hộ tại đây có thể tiếp cận đến đại đa số khách hàng. Đây là điều hiếm dự án nào ở khu vực xung quanh có thể làm được.

Chủ đầu tư uy tín, căn hộ giá hấp dẫn, thiết kế hợp lý, view sông, không khí trong lành, tiềm năng gia tăng giá trị lớn. Tất cả những điều đó làm nên sự khác biệt cho AQH Riverside.

xuan-mai-spark-tower