Cùng với Ciputra, Starlake… Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn từ lâu đã là điểm đến hấp dẫn với những người thích nơi có không gian sống trong lành, nhiều cây xanh và chất lượng sống quốc tế. Trong năm 2019, Dự án Han Jardin Ngoại Giao Đoàntọa lạc ở ô đất N01T6T7 Ngoại Giao Đoàn sẽ chính thức ra mắt và làm nóng thị trường bất động sản ở Ngoại Giao Đoàn nói riêng và khu vực Tây Hồ, Bắc Từ Liêm nói chung.

Han Jardin là dự án được Han Corp đầu tư ( chủ đầu tư của cả khu Ngoại Giao Đoàn. Dự án là tổ hợp tòa nhà căn hộ chung cư cao cấp kết hợp cùng trung tâm thương mại, nhà hàng, dịch vụ đẳng cấp hàng đầu khu vực

Sau khi được ra mắt, tòa nhà có chiều cao lên đến 45 tầng này sẽ trở thành điểm nhấn của toàn bộ khu vực Ngoại Giao Đoàn.

Han Jardin nằm ở ngã tư giữa đường Nguyễn Văn Huyên và đường 60m ngăn cách giữa khu Ngoại Giao Đoàn và khu đô thị Starlake nên cư dân có điều kiện di chuyển giao thông rất dễ dàng. Đi vào khu vực quận Cầu Giấy qua đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đi đến quận Bắc Từ Liêm qua đường 60m từ Võ Chí Công ra Phạm Văn Đồng.. Đi đến sân bay Nội Bài qua đường Võ Chí Công..

Khu vực Tây Hồ Tây mà Han Jardin tọa lạc cũng đang là khu vực có sự phát triển lớn về cơ sở hạ tầng, rất nhiều dự án được triển khai mạnh như Starlake, Ciputra, Lotte Mall.. Các tuyến đường sắp đi vào hoạt động như Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Phạm Văn Đồng mở rộng..

Thêm vào đó, đây cũng là khu vực có mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm khoảng 16%, còn lại khoảng 84% dành cho các tiện ích công cộng, cây xanh, hồ nước.. Điều này mang lại môi trường sống cân bằng, dễ chịu cho bất kỳ ai định cư ở đây.

Những căn hộ tại dự án Han Jardin đều có thiết kế mở và hiện đại. Chủ đầu tư Han Corp đã thuê đơn vị đến từ Anh Quốc là Benoy thiết kế tổng thể toàn bộ dự án. Những căn hộ tại đây phù hợp với những khách hàng đẳng cấp với tài chính tốt khi diện tích nhỏ nhất rơi vào khoảng trên 100m2. Căn hộ diện tích lớn lên đến hơn 140m2. Các ô cửa sổ đều rộng và là kính trải từ chân đến trần, ban công rộng rãi tạo nên thẩm mỹ tuyệt đẹp cho căn hộ.

Tầm view tại Han Jardin cũng tuyệt đẹp với góc nhìn panorama ra toàn bộ cảnh quan của khu Starlake, hồ Tây và công viên Ngoại Giao Đoàn.

Cộng đồng người nước ngoài thời gian tới tại Han Jardin cũng rất nhiều với sự có mặt của 13 đại sứ quán, đặc biệt là đại sứ quán Hàn Quốc đã chuẩn bị đi vào hoạt động. Đây là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt thực sự cho Ngoại Giao Đoàn với các khu vực khác vì an ninh tốt, môi trường phát triển, kinh daonh quốc tế cho cư dân ở đây.
Thông tin dự án: http://www.hanjardin.co/


xuan-mai-spark-tower