Bạn đang phân vân không biết mua nhà ở đâu ? Bạn đang phân vân khi có rất nhiều dự án mọc lên trong năm 2019 ? Bạn phân vân khi vừa phải mua nhà có vị trí tiện cho gia đình vừa có tiện ích, không gian sống tốt ? Dự án nhà ở hóa chất Đức Giang chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Khu nhà ở hóa chất Đức Giangđược thi công ngay trên nền của nhà máy hóa chất Đức Giang thời điểm hiện tại. Dự án là bước đi đầu tiên vào thị trường bất động sản của công ty cổ phần hóa chất Đức Giang nên công ty đã dành rất nhiều tâm huyết, cố gắng vào dự án này. Nhà ở hóa chất Đức Giang được xây dựng để đáp ứng phần nào nhu cầu của cán bộ công nhân viên công ty cổ phần hóa chất Đức Giang nói riêng và cư dân khu vực phường Đức Giang, Long Biên nói chung.


TẠI SAO DỰ ÁN NHÀ Ở HÓA CHẤT ĐỨC GIANG HOT ĐẾN THẾ ?

Một dự án tạo nên sức hút với khách hàng có nhiều yếu tố. Dự án nhà ở hóa chất Đức Giang cũng như vậy. Đầu tiên chính là việc dự án có vị trí siêu đẹp khi vừa nằm ở khu dân cư có dân trí cao vừa nằm ngay chân đê Ngọc Thụy ngay gần với sông Đuống.

Chưa nói đến giao thông thuận lợi với nhiều tuyến đường lớn đi qua như là đường Ngọc Thụy đường Đức Giang, việc nằm gần sông với không khí trong lành, thoáng đãng cùng tầm nhìn tuyệt đẹp đã là điểm nhấn đáng chú ý của dự án khi so sánh với những dự án nằm ở khu vực lân cận.

View sông giúp cư dân của dự án Đức Giang có được không khí mát, điều hòa tuyệt vời khi sống trong căn hộ. Nó còn mang đến phong thủy tuyệt vời cho chủ nhân nơi đây.

Về sản phẩm, dự án khu nhà ở công ty cổ phần bột giặt và hóa chất Đức Giang còn có nhiều dòng để khách hàng thoải mái chọn lựa như là căn hộ chung cư, liền kề, shophouse hóa chất Đức Giang. Mỗi sản phẩm đều có đặc thù và phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Ví dụ khách hàng mua để ở thì căn hộ chung cư là sản phẩm phù hợp, khách hàng mua đầu tư thì các lô shophouse là sản phẩm tốt để đầu tư kinh doanh.

Thời điểm đầu sau khi mở bán đợt 1 là thời điểm tốt nhất để khách hàng xuống tiền bởi lúc đó sẽ có nhiều ưu đãi, chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho khách hàng như hỗ trợ từ ngân hàng, chiết khấu, tặng quà.. Thông tin chi tiết sẽ được phòng kinh doanh dự án thường xuyên cập nhật cho khách hàng.

xuan-mai-spark-tower