Chung cư Plaschem - Ở khu vực quận Long Biên có rất nhiều dự án bất động sản như liền kề, shophouse, chung cư mọc lên bởi tốc độ tăng trưởng kinh tế đáng ngưỡng mộ của quận. Vậy nên tìm hiểu để mua nhà ở khu vực này là điều mà rất nhiều khách hàng cảm thấy khó khăn. Tuy nhiên sự ra mắt của dự án Plaschem 93 Đức Giang sẽ gợi ý cho bạn một địa điểm tuyệt vời để trở thành người mua nhà thông minh.


CHUNG CƯ PLASCHEM SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẸP.

Tọa lạc ngay trên trục đường Đức Giang, dự án Plaschem chiếm giữ vị trí “vàng” trung tâm của phường Đức Giang nói riêng và quân Long Biên nói chung. Nhờ vậy nên người dân di chuyển dễ dàng đến các tuyến đường lớn xung quanh để đi đến các địa điểm khác rất tiện. Từ vị trí của Plaschem chỉ mất khoảng 15 phút để đi đến vườn hoa Ngọc Lâm, mất khoảng 20 phút để đi đến cầu Chương Dương, mất 3 phút để đi đến cầu Đông Trù, mất 15 phút để đi đến khu đô thị Vinhomes Riverside.

DỰ ÁN PLASCHEM CÓ TIỆN ÍCH, SẢN PHẨM ĐẲNG CẤP.

Vì là dự án bất động sản cao cấp nên hạ tầng và tiện ích của dự án cũng cực kỳ tốt. Với diện tích toàn khu lên đến khoảng 27.000m2. Chủ đầu tư Cenland có thể thoải mái bố trí không gian sống với nhiều cây xanh, cảnh quan chung để cư dân tòa nhà có thể sử dụng.

Nhiều tiện ích cao cấp sẽ có mặt tại dự án Plaschem Đức Giang như là trung tâm mua sắm, nhà hàng, café, bể bơi, đài phun nước, khuôn viên cây xanh, trường học, phòng khám..

Khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi tìm hiểu dự án chung cư Plaschem 93 Đức Giang Long Biên với các sản phẩm như căn hộ chung cư cao cấp, nhà liền kề, shophouse kinh doanh..

Các lô shophouse Plaschem có thể kinh doanh rất tiện bởi hầu hết đều có 2 mặt đường và đều là đường lớn. Với số lượng shophouse có hạn tại Plaschem và các khu vực lân cận thì đây sẽ là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu khi tìm hiểu để mua bất động sản tại dự án.

Các căn hộ chung cư đặc biệt phù hợp với khách hàng có nhu cầu mua ở thực vói thiết kế hợp lý từ 2 đến 3 phòng ngủ và có mức giá dễ chịu hơn so với sản phẩm shophouse hay liền kề.

Chủ đầu tư Cenland sẽ có nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn cho khách hàng mua căn hộ thời điểm đầu tiên như là chiết khấu, tặng quà, ưu đãi vay vốn từ ngân hàng. Vậy nên đây là thời điểm vàng để khách hàng mua căn hộ tại dự án Plaschem Đức Giang.

xuan-mai-spark-tower