Mới đây, chủ đầu tư Cen Group đã cho ra mắt sản phẩm dự án 93 Đức Giang hay còn gọi là dự án Sunrise Garden. Tuy sản phẩm mới ra mắt nhưng đã được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi các yếu tố hấp dẫn đến từ chủ đầu tư và vị trí của dự án. Dưới đây là một vài thông tin và lý giải sức hấp dẫn của Sunrise Garden.

Sunrise Garden là tổ hợp dự án cao cấp với nhiều sản phẩm đa dạng khác nhau như là chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse. Tổng diện tích dự án là 2,7ha trong đó có 101 lô liền kề, tòa nhà căn hộ chung cư cao cấp cao 25 tầng với nhiều loại diện tích. Dự án tạo lạc tại số 93 Đức Giang. Chủ đầu tư là Cen Group.

LÝ GIẢI SỨC HÚT CỦA DỰ ÁN.

Điều đầu tiên thu hút khách hàng là do vị trí của dự án. Sunrise Garden nằm ở quận Long Biên vị trí trung tâm của phường Đức Giang. Đây là phường có cư dân tập trung đông nhưng chưa có bất kỳ một dự án bất động sản nào có quần thể tập trung. Chính điều này mang lại sức hấp dẫn của Sunrise Garden cho người dân xung quanh, khu vực lân cận.

Ở vị trí này, bạn có thể dễ dàng đi ra cầu Đông Trù trong vòng 2 phút, đi ra cầu Đuống trong 10 phút, đi đến cầu  Long Biên, Chương Dương trong vòng 20 phút. Chính vì vậy nên nếu bạn đang làm việc ở khu phố cổ, huyện Đông Anh, huyện Bắc Ninh, huyện Gia Lâm thì Sunrise Garden là lựa chọn cực kỳ hợp lý.

Liền kề, shophouse Sunrise Garden phù hợp với khách hàng đầu tư. Mua sản phẩm này sẽ có thể kinh doanh lâu dài với dòng tiền đều đặn. Bạn cũng có thể đầu tư lướt sóng rất dễ dàng khi khu vực không hề có sản phẩm nào tương tự.

Sản phẩm căn hộ chung cư Sunrise Garden phù hợp với khách hàng là người mua ở thực, các khách hàng có tầm tài chính vừa phải mong muốn có căn hộ đẹp, nhiều tiện ích và có thể view được sông Đuống từ trên cao.

Chủ đầu tư Cen Land là đơn vị nhà đầu tư uy tín bậc nhất hiện nay với rất nhiều các sản phẩm đã tạo nên thương hiệu như là The K Park, Golden Palm.. Khách hàng, nhà đầu tư có thể an tâm tuyệt đối vào chất lượng cũng như tiến độ của dự án khi Cen Land phát triển.

Vừa có thể ở tốt, vừa có thể đầu tư lâu dài, không khó khăn khi nhận định Sunrise Garden sẽ nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản Long Biên nói riêng và bất động sản khu vực Đông Bắc Hà Nội nói chung. Thông tin dự án có tại: https://www.sunrisegardenducgiang.com/


xuan-mai-spark-tower