AQH Thượng Thanh - Câu hỏi mà rất nhiều khách hàng, người mua nhà đặt ra hiện nay là làm sao có thể mua được một căn hộ để sống mà không bị ảnh hưởng bởi bụi bặm, không khí ô nhiễm trong nội thành Hà Nội như thời điểm hiện tại mà không cách quá xa so với trung tâm thành phố ?


Để trả lời câu hỏi này, chúng ta hãy cùng tìm đi sâu về nguyên nhân gây ra ô nhiễm nghiêm trọng như hiện nay. Theo đó, khu vực ô nhiễm nhất Hà Nội là khu vực phía Tây Nam của thủ đô từ Cầu Giấy kéo đến Thanh Xuân, Hà Đông.

Đây là khu vực phát triể
n của Hà Nội những năm vừa qua kéo theo sự hình thành các khu vực nhà máy, nhà cao tầng và tăng cao mật độ dân số, phương tiện tham gia giao thông như là xe máy, ô tô.

Khí thải rất nhiều bởi mật độ sống cao nhưng không hề có nhiều cây xanh, hồ nước, công viên ở khu vực này dẫn đến việc khi độc không được hấp thụ, không có không khí trong lành gây ô nhiễm nghiêm trọng.

Vậy nên nếu muốn mua nhà khách hang thông minh sẽ lựa chọn khu vực có mật độ sống thấp, không có nhiều nhà máy, nhà cao tầng nhưng lại có nhiều không gian dành cho cây xanh, hồ nước và “đặc biệt” là không nằm cách xa trung tâm Hà Nội để có thể tiện đi lại.

Từ đó có thể thấy, Long Biên chính là địa điểm “Vàng” để người mua nhà lựa chọn hiện nay.

Trong số các dự án bất động sản mới của quận Long Biên được triển khai trong giai đoạn từ 2019 – 2020 này thì chung cư AQH Thượng Thanh( AQH Riverside ) nổi lên như một lựa chọn hoàn hảo cho những ai ưa thích môi trường sống thoáng đãng, trong lành.

Dự án AQH Thượng Thanh nằm ở chân đê Ngọc Thụy một mặt hướng vào trung tâm quận Long Biên, một mặt hướng thẳng ra song Đuống và cầu Nhật Tân nên có tầm nhìn “View sông” thuộc vào hang đẹp nhất trong các dự án bất động sản thời điểm hiện tại.

Nhờ vị trí đẹp hướng sông nên các căn hộ tại chung cư AQH Thượng Thanh được thừa hưởng làn không khí mát lạnh, trong lành tuyệt vời. Chỉ cần bước ra ban công vào buổi sáng sớm, bạn có thể hít hà không khí tươi mát, làn gió lạnh tràn vào từ con sông Đuống thơ mộng. Sống tại đây cư dân sẽ có sức khỏe tốt, tinh thần làm việc dồi dào và luôn luôn tươi trẻ.

Để có thể biết thêm các thông tin về dự án chung cư AQH Riverside Thượng Thanh quý khách vui long truy cập vào địa chỉ website của chúng tôi: https://www.aqhriverside.info/

xuan-mai-spark-tower