Dongbachanoi là một trong số các đơn vị phân phối, tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu ở khu vực quận Long  Biên, huyện Gia Lâm, huyện Đông Anh. Công ty cũng phân phối, tư vấn chuyên sâu ở các dự án nhà ở xã hội, NOXH trong địa bàn quận Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh, Hoàng Mai.

Hãy cùng điểm qua một vài dự án mà Dongbachanoi đang triển khai.


1. NOXH Rice City ThượngThanh.
NOXH Rice City Thượng Thanh nằm trên địa bàn phường Thượng Thanh, một mặt hướng về khu dân cư, một mặt dự án hướng về hồ điều hòa của khu đô thị Khai Sơn. Chiếm giữ vị trí đắc địa đẹp bậc nhất khu vực và là một trong số các dự án nhà ở xã hội đẹp hàng đầu của Hà Nội thời điểm hiện tại.

Chung cư Rice City Thượng Thanh do BIC phát triển sau sự thành công của dự án Rice City Sông Hồng. Thời điểm dự kiến nộp hồ sơ mua vào khoảng cuối năm 2020, đầu năm 2021.

2. NOXH Eurowindow River  Park.

NOXH Park 4 Eurowindow River Park nằm trong tổ hợp khu đô thị Eurowindow River Park với khoảng 2.000 cănhộ. Là tòa NOXH duy nhất trong số các tòa tại dự án Eurowindow River Park, các căn hộ tại đây có giá bán cực kỳ hấp dẫn chỉ trong khoảng  15 triệu đồng / m2 với nội thất cơ bản.

Thiết kế căn hộ có diện tích đa dạng từ  58m2 đến 70m2 và đều có 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, chỉ có thiết kế là khác nhau.

Sở hữu vị trí đẹp giao cắt giữa quận Long Biên và huyện Đông Anh, sau khi cầu Tứ Liên hình thành, những ai đã mua NOXH Eurowindow sẽ có lộ trình giao thông đi vào trong thành phố chỉ trong vòng  10 phút. Không có dự án nào có giá bán như vậy mà giao thông vào phố tốt đến thế.

3. NOXH Eurowindow Hoàng Mai.

Lại thêm một dự án nhà ở xã hội sở hữu vị trí đắc địa đẹp tuyệt vời khu vực là dự án nhà ở xã hội Eurowindow Yên Sở nằm trong tổng thể hồ điều hòa Yên Sở và công viên Yên Sở.

Vị trí đẹp  ở chỗ dự án nằm giữa hồ điều hòa và công viên nên không khí cực kỳ tuyệt vời, chất lượng sống hoàn hảo khi bước 1 bước là tới hồ, công viên. Tầm mắt có thể  phóng toàn cảnh view tuyệt vời ra tất cả các mặt mang đến giá trị khác biệt.

Dự án do chủ đầu tư Eurowindow phát triển. Dự kiến sẽ được bán ra trong thời gian khoảng năm 2021. Sau khi chính thức ra mắt, đây sẽ là dự án tâm điểm của Eurowindow trên thị trường bất động sản.

Hãy cùng chúng tôi theo dõi các thông tin về những dự án trên tại website của công ty nhé!

xuan-mai-spark-tower